Dcom 3G Viettel cũ được bảo hành trong bao lâu và ở đâu

Dcom 3G viettel giá rẻ hàng chính hãng là sự lựa chọn hợp lý với những người dùng có mức thu nhập thấp hay đang là sinh viên, học sinh. Bởi vì là hàng cũ nên chắc chắn bạn rất băn khoăn về chất lượng sản phầm và độ bền.

Hãy đến với công ty OBC bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những chiếc dcom 3g giá rẻ cũ nhưng cực kì chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật đã kiểm tra rất kĩ và dùng thử những chiêc dcom 3g cũ này và đảm bảo chấy lượng cho từng chiếc dcom 3g cũ được bán ra.

Dcom 3G Viettel cũ được bảo hành trong bao lâu và ở đâu ?

Những chiếc dcom 3g giá rẻ hàng cũ của công ty OBC đều được bảo hành trong vòng 1 tháng, tất cả những lỗi lầm hay hỏng hóc do nhà sản xuất chúng tôi đều có chính sách bảo hành đổi ngang sản phầm trong vòng 1 tháng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến mua hàng tại cửa hàng cũng là địa chỉ bạn có thể mang qua để bảo hành.

Điều kiện bảo hành: Để được hưởng chính sách bảo hành của công ty OBC bạn cần phải giữ lại phiếu bán hàng , hoặc bạn phải cung cấp được số điện thoại khi bạn đặt mua hàng. Bặt buộc trên thân usb phải có tem của công ty OBC.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành dcom 3g viettel cũ giá rẻ chính hãng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OBC chuyên cung cấp dcom 3g internet hàng chính hãng. Bạn có thể mua dcom 3g tại địa chỉ

dat-hang-obc

Hà Nội : ngõ 592 Trường Chinh – số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở)
Điện thoại: 0962.621.622 – 0904.818.812